Chính sách quyền riêng tư và cách sử dụng dữ liệu của maxsoi.com

1. Chúng tôi thu thập những loại thông tin nào?

Chúng tôi thu thập nội dung và thông tin khác bạn cung cấp khi sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bao gồm địa chỉ trang Facebook cá nhân công khai của bạn khi bạn đăng ký một tài khoản, tạo hoặc chia sẻ nội dung hình ảnh/video với người khác. Chúng tôi cũng thu thập thông tin về cách bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, chẳng hạn như các loại nội dung bạn xem hoặc tương tác.

2. Chúng tôi sử dụng thông tin này như thế nào?

Chúng tôi mong muốn tạo ra các trải nghiệm thú vị và tùy chỉnh cho mọi người. Chúng tôi sử dụng tất cả thông tin mình có để giúp cung cấp và hỗ trợ Dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là cách thực hiện:

* Cung cấp, cải thiện và phát triển Dịch vụ.

Chúng tôi có thể phân phối Dịch vụ của mình, cá nhân hóa nội dung và đề xuất cho bạn bằng cách sử dụng thông tin này để hiểu cách bạn sử dụng và tương tác với Dịch vụ của chúng tôi và những người hoặc nội dung mà bạn được kết nối, quan tâm trên cũng như ngoài Dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi thực hiện các khảo sát và nghiên cứu, thử nghiệm tính năng đang phát triển cũng như phân tích thông tin mình có để đánh giá, cải thiện các sản phẩm, dịch vụ, phát triển sản phẩm hoặc tính năng mới đồng thời tiến hành kiểm toán và các hoạt động khắc phục sự cố.

* Liên lạc với bạn.

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để gửi cho bạn các thông báo về Dịch vụ của chúng tôi và cho bạn biết về các chính sách cũng như điều khoản của chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng thông tin của bạn để trả lời bạn khi bạn liên hệ với chúng tôi.

* Cải thiện độ an toàn và tính bảo mật.

Chúng tôi sử dụng thông tin mình có để giúp xác minh tài khoản và hoạt động, cải thiện độ an toàn và tính bảo mật trong và ngoài Dịch vụ của mình, chẳng hạn như bằng cách điều tra hoạt động đáng ngờ hoặc các vi phạm đối với điều khoản hoặc chính sách của chúng tôi.

3. Thông tin này được chia sẻ như thế nào?

* Chia sẻ trên Dịch vụ của chúng tôi

Mọi người sử dụng Dịch vụ của chúng tôi để kết nối và chia sẻ với người khác. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách chia sẻ thông tin của bạn trên tài khoản công khai của bạn và trên những nội dung bạn tạo và chia sẻ trên Dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin công khai là mọi thông tin bạn chia sẻ với một đối tượng công khai, cũng như thông tin trong Trang tài khoản cá nhân công khai của mình hoặc nội dung bạn chia sẻ trên Dịch vụ của chúng tôi. Thông tin công khai khả dụng với mọi người trên hoặc ngoài Dịch vụ của chúng tôi và mọi người có thể nhìn thấy hoặc truy cập thông tin đó thông qua các công cụ tìm kiếm trực tuyến.

Trong một số trường hợp, những người mà bạn chia sẻ và liên lạc có thể tải xuống hoặc chia sẻ lại nội dung này với người khác trong và ngoài Dịch vụ của chúng tôi.

Hãy Liên hệ với chúng tôi khi bạn có thắc mắc.

Điều khoản sử dụng dịch vụ tại maxsoi.com 

Nhà cung cấp ("chúng tôi", "maxsoi.com") của dịch vụ cung cấp bởi trang web này (Dịch vụ) không chịu trách nhiệm với bất kỳ nội dung nào của thành viên đưa lên (Nội dung). Nội dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm riêng của người đăng. Chúng tôi không giữ bản quyền và không chịu trách nhiệm bản quyền với bất kỳ nội dung nào. Hãy Liên hệ với chúng tôi để yêu cầu chúng tôi xóa bỏ nội dung vi phạm bản quyền của bạn. Bạn phải đồng ý không sử dụng Dịch vụ để đăng, bàn luận hoặc liên kết đến bất kỳ Nội dung có liên quan đến chính trị, tôn giáo, đồi trụy, phân biệt vùng miền, phỉ báng, lăng mạ, hận thù, chia rẽ, đe dọa, xúc phạm, có chứa thông tin cá nhân của người khác, vi phạm bản quyền, phạm pháp, khuyến khích hành vi phạm pháp, hoặc vi phạm tất cả các điều luật khác. Bạn phải trên 13 tuổi để sử dụng Dịch vụ này. Chúng tôi có quyền xóa, sửa bất kỳ Nội dung nào đăng trên trang web với bất kỳ lý do mà không cần giải thích. Yêu cầu xóa bỏ hoặc sửa Nội dung sẽ thực hiện theo quyết định của chúng tôi. Chúng tôi giữ quyền hủy bỏ Dịch vụ (xóa tài khoản hoặc cấm) với Dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào. Bạn cho phép Chúng tôi quyền sử dụng, tái bản Nội dung của bạn với Dịch vụ vĩnh viễn, không giới hạn và không thể thu hồi. Bạn giữ quyền trên toàn Nội dung của mình. Tất cả Nội dung bạn gửi lên hoặc tải lên có thể được kiểm duyệt bởi Ban quản trị. Không đăng bất kỳ Nội dung nào bạn cho là cá nhân hoặc tối mật. Các điều khoản này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, xin hãy dừng việc đăng ký hoặc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn đóng tài khoản của mình, xin hãy dùng mục Liên hệ.

Liên hệ

Liên hệ quảng cáo, các ý kiến đóng góp, báo lỗi, yêu cầu, hay những thông tin khác vui lòng gửi tới: https://www.facebook.com/maxsoi.official/

 

2020 © Maxsoi.com. Chính sách sử dụng