Xót xa hoàn cảnh chàng mù hát như Đàm Vĩnh Hưng dẫn vợ mù đi mưu sinh trên đường phố - Guufood

796,558 lượt xem

Share

1,588 580


Xuất bản 14/12/2018

Đây là trường hợp đáng thương của vợ chồng anh Hồng, người khá nổi tiếng vì có giọng hát như Đàm Vĩnh Hưng. Đáng nói vợ chồng anh Hồng đều mù, hàng ngày đẩy cái loa thùng đi hát dạo trên phố để bán các loại vật dụng như: tăm bông, bàn chải đánh răng… để kiếm sống. Vợ chồng anh Hồng di chuyển hết ngôi chợ này đến ngôi chợ khác ở Sài Gòn để kiếm sống.

Vợ chồng anh Hồng có mối tình cũng rất đẹp. Họ lấy nhau khoảng 4 năm nay. Trước đây anh Hồng làm massage người mù, còn chị vợ bán vé số. Khi lấy nhau thì 2 người có đứa con nhỏ, đang gửi ở gia đình vợ dưới quê Tiền Giang. Vợ chồng dắt díu nhau lên Sài Gòn thuê trọ kiếm sống và với giọng hát ấn tượng giồng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hàng ngày ông Hồng dắt vợ lang thang khắp Sài Gòn để mưu sinh. Có nhiều người thương cảm hoàn cảnh của vợ chồng anh mà cho tiền, để động viên tinh thần.

Cách đây 1 năm, ông Hồng có tham gia chương trình “hát mãi ước mơ” của kênh HTV7 và để lại ấn tượng. Giờ anh chia sẻ, tham gia chương trình đó nhằm mục đích kiếm 1 số vốn để mở cơ sở massage cho người mù, nhằm cho vợ con đỡ vất vả ra đường kiếm sống và tạm công ăn việc làm cho người mù khác. Tuy nhiên hiện số vốn đó chưa đủ nên vợ chồng anh Hồng vẫn lang thang kiếm sống để thực hiện bằng được ước mơ của cuộc đời.

Nếu ai quan tâm đến câu chuyện của vợ chồng anh Hồng có thể giúp anh thực hiện ước mơ tưởng chừng dễ dàng nhưng không hề đơn giản đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – A.Sinh

Subscribe:
https://www.youtube.com/channel/UCheirEwFqYmjQbXQUb1w0SQ

Fanpage: https://www.facebook.com/guufood/

Xin chân thành cám ơn!!Đề xuất cho bạn

2020 © Maxsoi.com. Chính sách sử dụng